16Jul

TOP 4 ĐỒ VẬT KỴ ĐỂ TRONG XE NGÀY NẮNG NÓNG

Những vật dụng cần lưu ý tránh để trong xe mùa nắng nóng

Chắc chắn, trong những ngày nắng nóng bạn sẽ hạn chế ra ngoài đường trừ trường hợp bất khả kháng hoặc đang học lái xe Cần Thơ mới thôi thúc bạn ra đường những giờ cao điểm về nhiệt độ. Tuy nhiên, không những bạn sợ mà những vật dụng sau đây cũng ngại đồng hàng cùng bạn vào ngày nắng “bể đầu".

Do nhu cầu công việc, việc di chuyển bằng xe ô tô và bày trí đồ dùng vật dụng đầy đủ trên xe là việc ai ai cũng tranh thủ thực hiện, vừa thêm sinh khí vừa tạo nên sự tiện nghi cho xe. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn mang theo những vật dụng gây hại mà mình không biết, vì thế, luôn cập nhật kiến thức để xe luôn an toàn:

Bật lửa: Nghe tên chắc bạn cũng đã hiểu phần nào câu chuyện vì sao không mang theo ngày nắng nóng rồi đúng không? Vì khi gặp những va chạm mạnh hoặc vô ý tác động mạnh thì có khả năng bật lửa sẽ “phát huy" kỹ năng phát nổ của mình. Lúc đó, chuyện-gì-đến-sẽ-đến vô cùng nguy hiểm.

Mỹ phẩm: Với nhiều loại có yêu cầu về nơi bảo quản thấp hoặc thoảng mát để mỹ phẩm phát huy được công dụng tốt nhất cũng như mang đến hiệu quả cao .Như bạn đã biết, mỹ phẩm là được tổng hợp từ nhiều thành phần khác nhau, đôi khi còn có thêm thành phần dược liệu, vì thế, dưới tác động của nhiệt độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ phẩm, từ đó, gây ngại đến người sử dụng.

Đồ uống có ga: loại thực phẩm này cũng mang tỷ lệ phần trăm cao gây nguy hại, nhiệt độ càng tăng cao, những loại nước có ga sẽ dễ có “tương tác" với thời tiết, sau đó, nhanh chóng “tạo tiếng động" khi chúng phát nổ hoặc vỡ bất cứ lúc nào như Pepsi, Coca… Tuy vậy, có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nhưng có thể gây hư hại cho nội thất bên trong xe của bạn.

Khả năng nước ngọt có ga khi trời nắng nóng khá cao

Đồ nhựa: như các hộp chứa thức ăn, nước uống khi thời tiết trở nên nắng gay gắt sẽ tác động nhanh đến các loại nhựa này, một phần do chúng bị nóng chảy hoà lẫn vào trong thức ăn hoặc thức uống của bạn. Thời gian đầu, bạn chỉ ảnh hưởng nhỏ khi thưởng thức khi không biết thực phẩm đã bị hư, tuy nhiên, càng tích tụ càng nhiều, càng gây hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, hãy luyện tập thói quen và thu xếp bên trong xe gọn gàng để xe luôn được thông thoáng, học lái xe Cần Thơ là bước đầu để bạn thỏa mãn giây phút tốc độ và từ những trải nghiệm đó, giúp bạn có được kinh nghiệm và kỹ năng. Càng học nhiều càng hiểu biết nhiều, vì thế, khi chỉ có top 4 cấm kỵ mà còn nhiều top 5, top 6...khác đang chờ bạn khám phá để thu nhặt kiến thức hay để bảo vệ bản thân mình và người đồng hành của mình.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ:

345 Nguyễn Văn Linh – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Hotline: 0937188881


Tin cũ hơn


Thông tin về biển xe vàng

Những mẹo hay để tiết kiệm xăng cho xe máy

Tin mới hơn


Lịch thi sát hạch mô to - ô tô và những quy định khi đi thi

Tìm hiểu về bằng lái xe B1, B1.1