14Oct

VƯỢT QUA PHẦN LÝ THUYẾT 600 CÂU HỎI BẰNG C BẰNG NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN

Vượt qua phần lý thuyết 600 câu hỏi bằng C bằng những mẹo đơn giản

Bạn đang lo lắng cho kỳ thi bằng hạng C sắp tới? Các vấn đề xung quanh bằng hạng C bạn chưa nắm hết? Đặc biệt, bạn không biết sẽ thi lý thuyết và thực hành có những điểm gì mới? Và bây giờ, mời bạn và các học viên học lái xe Cần Thơ đọc bài viết sau đây:

Bằng lái xe hạng C là gì?

Đối với học viên học lái xe Cần Thơ đã nắm rõ, bằng lái xe hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải và ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên và các loại xe được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Như đã thông báo, bắt đầu từ 01/8/2020 cơ câu câu hỏi và bộ đề thi bằng lái có sự thay đổi. Trong đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ban hành bộ đề thi sát hạch với các dạng câu hỏi liên quan:

Hệ thống biển báo giao thông đường bộ

Khái niệm và quy tắc tham gia giao thông đường bộ

Các hình thế sa hình và kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông

Tình huống nghiêm trọng, mất an toàn giao thông

Kỹ thuật lái xe ô tô căn bản

Cấu tạo và sửa chữa xe ô tô cơ bản

Nghiệp vụ vận tải hàng hoá

Đạo đức của người lái xe tham gia giao thông đường bộ

Với số lượng lớn câu hỏi về kiến thức chuyên môn, tuy được ôn luyện trong thời gian dài cũng như được kết hợp thực hành để ghi nhớ kiến thức nhưng thật sự để ghi nhớ tất cả 600 câu hỏi là chuyện không hề đơn giản.

Vì thế, khi học lái xe Cần Thơ bạn nên lưu ý các mẹo sau đây:

Từ đặc biệt: Các đáp án có các từ này đều có tỷ lệ đúng gần tuyệt đối: “Bắt buộc, Chấp hành, Không được, Báo hiệu tạm thời, Dùng thanh nối cứng, Đèn chiếu xa sang gần, Về số thấp … gài số 01, Xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ, Nghiêm cấm hoặc bị nghiêm cấm, Phương tiện giao thông đường sắt, Hiệu lệnh người điều khiển giao thông”, ngoài ra, đáp án có từ “phải” ở đầu câu và thường rất dài đều là đáp áp đúng "Phải có phép của cơ quan có thẩm quyền".

Hạng bằng lái: E > 30 chỗ; A2 ≥ 175 cm2; Chở người > 9 chỗ. Xe gắn máy FE: E + kéo ô tô chở khách nối toa; FC: C + kéo ô tô đầu kéo, kéo sơ mi rờ moóc. C 3,5 tấn: chọn đáp án 3; B2 Tuổi tối đa lái xe dấu E: 55 tuổi thì chọn nam & 50 tuổi thì chọn nữ; Giấy phép lái xe hạng C có 2 hình giống nhau chọn theo quy tắc: "Phải - Thẳng - Trái".

Tốc độ: 40km/h: Câu 1.50km/h: Câu 3.60km/h: Câu 4.70km/h: Câu 2.80km/h.

Ngoài ra, lưu ý thêm, lấn vạch liền là vi phạm; Có vòng xuyến: Nhường bên trái. Không vòng xuyến: Phải nhường bên phải; Thấy công an giao thông: Chọn ý 3. Xe nào chấp hành đúng hướng mũi tên: Chọn ý 2; Xe nào vi phạm theo hướng mũi tên: chọn không có xe con.

Và còn rất nhiều mẹo kiến thức đơn giản khác hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Trung tâm Màu Hoa Đỏ nhé. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ:

345 Nguyễn Văn Linh – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

Hotline: 0937188881


Tin cũ hơn


Những vật dụng cần lưu ý tránh để trong xe mùa nắng nóng

Thông tin về biển xe vàng

Tin mới hơn


Bạn đã hiểu hết về bằng B2 chưa?